Icon Collap

Tư vấn thiết kế cơ khí

Trang chủ / Tư vấn thiết kế cơ khí
dich vu gia cong co khi
22 October
Bởi: Tùng Yên TNHH / Bình luận

Tư vấn thiết kế cơ khí là trọng tâm của những gì Cơ Khí Tùng Yên đang làm. Chúng tôi có kinh nghiệm sâu rộng trong việc cung cấp các giải pháp tư vấn thiết kế hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy cho nhóm ngành cơ khí áp dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dịch vụ tư vấn thiết kế cơ khí tại Cơ Khí Tùng Yên

Đội ngũ tư vấn thiết kế cơ khí tại Cơ Khí Tùng Yên được đào tạo chuyên sâu ở trong và ngoài nước về các chuyên ngành thiết máy, chế tạo máy cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc lĩnh vực thiết kế cơ khí. Chúng tôi cung cấp cho cho khách hàng những dịch vụ thiết kế cơ khí như sau :

– Tư vấn gia công CNC, thiết kế sản phẩm cơ khí  và chi tiết máy cho những đơn vị có nhu cầu.

– Thiết kế khuôn mẫu (khuôn nhựa, khuôn đột dập, khuôn thổi…)

– Thiết kế, bóc tách bản vẽ 2D, 3D bằng CATIA hoặc TOPSOLID bản quyền.

– Vẽ thiết kế, mô phỏng lại những chuyển động máy móc và chi tiết máy.

– Tư vấn, thiết kế, cung cấp các module trong ngành đóng tàu.

– Vẽ và thiết kế chi tiết bất kỳ theo nhu cầu khách hàng.

tu van thiet ke co khi

Kinh nghiệm rộng của đội ngũ công nhân viên Cơ Khí Tùng Yên cho phép tất cả các khía cạnh bao gồm cấu trúc, thủy lực và các hệ thống kiểm soát, được xem xét ngay từ đầu. Điều này cho phép chúng tôi nhanh chóng xác định và phát triển một giải pháp hữu hiệu, hiệu quả với chi phí thích hợp cho tất cả các khía cạnh của thiết kế.

Mỗi dự án được xem xét từ một góc nhìn tươi mới từ đó chúng tôi phát triển một giải pháp thiết thực và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quy trình dịch vụ tư vấn thiết kế cơ khí

Phân tích thiết kế cơ khí và xác minh

Một khi định hướng được hình thành, quá trình phân tích thiết kế và xác minh, Cơ Khí Tùng Yên sẽ đảm bảo rằng nó là khả thi và sẽ hoạt động như mong đợi trong các điều kiện và tải trọng khác nhau. Tại đây, các kỹ sư cơ khí sử dụng kết hợp các kỹ thuật từ tính toán tay truyền thống sang phân tích máy tính tinh vi. Quy trình an toàn và độ tin cậy. Ở tất cả các khâu của quá trình thiết kế, các kiểm tra được thực hiện để đảm bảo rằng thiết kế an toàn để xây dựng, lắp đặt, duy trì và cuối cùng là tháo rời đồng thời đảm bảo đạt được độ tin cậy cao.

Mô phỏng thiết kế 3D

Bước tiếp theo là sản xuất bản vẽ chi tiết từ đó các trung tâm máy sản xuất ra các sản phẩm cuối cùng. Điều này mở rộng sự lựa chọn của các nhà sản xuất tiềm năng cho khách hàng để đảm bảo họ có thể có được giá trị tốt nhất.

– Khách hàng có bản vẽ ý tưởng phác thảo bằng tay, chúng tôi sẽ giúp khách hàng dựng mô hình CAD 3D nhanh chóng và chính xác.

– Khách cần hàng có bản vẽ 3D và cần bản vẽ 2D cho gia công sản xuất, chúng tôi sẽ giúp khách hàng làm điều đó.

– Khách hàng muốn tính toán kết cấu của chi tiết với các phần mềm mạnh về CAE như Topsolid, CATIA chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng thiết kế tối ưu nhất

– Khách hàng muốn mô phỏng của một cụm chi tiết để đánh giá khả năng làm việc của nó.

tu van thiet ke co khi

Với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực gia công cơ khí chế tạo chính xác, Cơ Khí Tùng Yên chắc chắn tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao, uy tín chất lượng luôn luôn đặt lên hàng đầu và giá cả cạnh tranh hợp lý. Chúng tôi nhận tất cả đơn đặt hàng không giới hạn về số lượng với mong muốn đem đến khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất .
Để biết thêm thông tin về dịch vụ thiết kế cơ khí, xin  vui lòng liên hệ:

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: cokhitungyen.com.vn

Translate »