Trục Răng TY02

Trục răng là loại có kết cấu bánh răng và trục liền với nhau. Trục răng có hình dáng đơn giản và thường được sử dụng ở hộp số giảm tốc. Đối với mỗi sản phảm trục răng đều trải qua quá trình gia công khép kín và chuyên nghiệp.

Mô tả

Trục răng là gì?

Trục răng là loại có kết cấu bánh răng và trục liền với nhau. Trục răng có hình dáng đơn giản và thường được sử dụng ở hộp số giảm tốc. Đối với mỗi sản phảm trục răng đều trải qua quá trình gia công khép kín và chuyên nghiệp.

Yêu cầu độ chính xác của trục răng

Bánh răng là một trong những chi tiết quan trọng tạo nên sự truyền động chính xác trong quá trình hoạt động của máy. Vì vậy, trong quá gia công bánh răng liền trục đòi hỏi cơ sở gia công cần đảm bảo độ chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Điều này sẽ giúp cho các sản phẩm trục răng có thể hoạt động tốt với vai trò của mình trong máy. Ngoài ra, việc đảm bảo sự chính xác đến từng chi tiết của bánh răng sẽ giúp bảo vệ được tuổi thọ của hệ thống máy rất hoàn hảo.

Điều kiện gia công trục răng

Vì trục răng có đặc điểm là bánh răng chủ động thường có số răng nhỏ và đường kính nhỏ. Chính vì vậy, khi trục lắp bánh răng có đường kính nhỏ thì đường kính trục và bánh răng có thể xấp xỉ nhau.

Các trục răng rất hay gặp ở các trục vào của hộp số giảm tốc. Đó là lý do mà bánh răng cấp nhanh thường dùng module nhỏ với số răng nhỏ sẽ làm cho bánh răng rất nhỏ và chỉ lớn hơn trục một kích thước rất ít.

Ứng dụng công nghệ trong quá trình gia công trục răng

Công nghệ là một yếu tố quan trọng và có khả năng quyết định đến kết quả của toàn bộ quy trình gia công. Một quy trình gia công được áp dụng công nghệ hiện đại tất nhiên sẽ tạo ra không chỉ sản phẩm có chất lượng tốt mà hiệu quả sản xuất cao hơn.

Địa chỉ gia công trục răng uy tín

Ngoài công nghệ thì đơn vị gia công trục răng uy tín là một yếu tố không kém quan trọng. Tại Cơ khí Tùng Yên, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, hiện đang một đối tác uy tín trên thị trường trong việc cung cấp các sản phẩm trục răng.

Nhờ đội ngũ thợ gia công dày dặn chuyên môn cùng hệ thống máy móc luôn được đầu tư hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm cơ khí chính xác, Cơ khí Tùng Yên cam kết cung cấp sản phẩm tối ưu cho những yêu cầu đặc biệt của quý khách hàng.

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: cokhitungyen.com.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Sản phẩm liên quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
logo co khi tung yen
Thông tin liên hệ