Icon Collap

Thanh răng tiếng anh là gì?

Trang chủ / Thanh răng tiếng anh là gì?
28 August
Bởi: Tùng Yên TNHH / Bình luận

Thanh răng là một thiết bị quan trọng trong việc giúp động cơ máy móc có thể hoạt động được. Hiện nay có rất nhiều khách hàng quan tâm về câu hỏi “thanh răng tiếng anh là gì?”

Tìm hiểu thanh răng tiếng anh là gì?

Bạn đang thắc mắc “thanh răng tiếng anh là gì”? Câu hỏi đó sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này.

Theo đó, thanh răng trong tiếng anh hay còn được gọi là “tooth bar”. Thanh răng – tooth bar chính là phần thiết bị kết hợp với bánh răng để tạo ra chuyển động cho máy móc cơ khí. Chuyển đổi từ chuyển đổi tròn thành chuyển đồi tịnh tiến và ngược lại.

Thanh răng có 2 loại là loại thẳng và loại nghiêng. Mỗi một loại sẽ phù hợp và được ưu chuộng sử dụng với từng máy khác nhau, quan trọng là sự kết hợp giữa loại thanh răng và bánh răng. Đối với loại thanh răng thẳng sẽ kết hợp với bánh răng thẳng còn thanh răng nghiêng sẽ sử dụng cùng với bánh răng xoắn.

Thanh răng là phần không thể thiếu ở các loại máy móc cơ khí từ đơn giản như: đồng hồ treo tường, máy bơm nước,..đến các loại máy phức tạp như máy khoan, máy tiện, máy phay, máy cưa,….Bởi nếu như thiếu thanh răng thì chắc chắn các máy móc cơ khí không thể hoạt động được.

Chính vì sự quan trọng này mà thanh răng luôn được tìm kiếm rất cao. Đặc biệt khách hàng càng ngày càng đòi hỏi, chú trọng đặc biệt vào chất lượng sản phẩm do đó nên việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp thanh răng uy tín chất lượng cao là điều mà rất nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay.

Đơn vị cung cấp thanh răng

Sau khi câu hỏi “thanh răng tiếng anh là gì?” cùng với các thông tin cơ bản chung liên quan đến thanh răng thì chúng tôi muốn giới thiệu đến với bạn đơn vị cung cấp thanh răng chuyên nghiệp trên toàn quốc mà mọi khách hàng có nhu cầu tìm mua thanh răng chắc chắn sẽ đều quan tâm.

Để tạo ra được những thanh răng chuẩn chất lượng thì đòi hỏi tay nghề kỹ thuật và sự tỉ mỉ rất cao thì mới có thể đáp ứng được thanh răng chất lượng cao phù hợp với các loại máy móc. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường cùng tay nghề giỏi cơ khí tùng yên tự hào là đơn vị cung cấp thanh răng uy tín hàng đầu hiện nay đáp ứng mọi mong mỏi của khách hàng.

Khách hàng khi đến với tùng yên khi chỉ yên tâm về mặt chất lượng sản phẩm mà hoàn toàn an tâm về chính sách bán hàng của tùng yên. Không chỉ là những cam kết xuông về chất lượng mà cơ khí tùng yên còn đặc biệt sản xuất thanh răng theo đúng yêu cầu, nếu thanh răng lỗi và không hoạt động được bạn hoàn toàn có quyền đổi trả hoặc hoàn tiền lại.

Chính vì thế nên, đến với Tùng yên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành, chính sách bán hàng và mọi quyền lợi liên quan. Ngoài câu hỏi “thanh răng tiếng anh là gì?” nếu cần trao đổi, lắng nghe tư vấn và giải đáp thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

Cơ Khí Tùng Yên

Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: cokhitungyen.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

Translate »