Bật Mí Phương Pháp Gia Công Bánh Răng Tốt Nhất Hiện Nay

Gia công bánh răng nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn chỉnh, cho sự vận hành của thiết bị máy móc hoạt động trơn tru êm mượt. Đặc biệt, sản phẩm gia công được thực hiện tỉ mỉ chi tiết, chính xác gần như tuyệt đối với giá thành thấp chính là điểm ưu việt mà Tùng Yên mang đến cho khách hàng.

Cơ khí máy móc ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất. Theo đó, bánh răng cũng trở thành một bộ phận quan trọng trong vận hành. Các hoạt động gia công cơ khí từ các đơn vị chuyên nghiệp đã góp phần cho hiệu quả sản xuất của nhà máy xí nghiệp nâng cao hơn.

Phương pháp Gia công bánh răng

Hai phương pháp được sử dụng phổ biến trong Gia công bánh răng là phương pháp định hình và bao hình.

Phương pháp gia công định hình

gia công bánh răng

Phương pháp gia công bao hình

Trong phương pháp này sử dụng máy phay vạn năng với dao phay modul (dòng dao có biên dạng thân khai tương tự giống với biên dạng của răng cần gia công). Có thể sử dụng dao phay đĩa modul hoặc da phay ngón modul.

Cùng với đó sử dụng đầu chia phân độ để có thể chia đều số răng trên bánh răng thực hiện.

Phương pháp gia công bao hình

Có thể sử dụng phay lăn răng và xọc răng.

Phay lăn răng dựa trên nguyên lý của sự ăn khớp giữa trục vít với bánh vít. Trong đó, dao là trục vít và phôi là bánh vít.

Xọc răng dựa trên nguyên lý ăn khớp của hai bánh răng. Trong đó dao có ba chuyển động.

Chuyển động theo chiều tịnh tiến lên – xuống (Lên chạy không, xuống gia công)

Chuyển động theo chiều quay quanh trục của dao và chiều quay quanh trục của phôi (chuyển động dao hình)

Chuyển động theo hướng tiến vào tâm phôi để có thể cắt hết chiều sâu của răng (chuyển động cắt gọt)

Gia công bánh răng hoàn chỉnh linh hoạt

gia công bánh răng

Gia công bánh răng chuyên nghiệp

Với sự linh hoạt sáng tạo, quá trình Gia công bánh răng sẽ rút ngắn chuỗi quy trình chế tạo bánh răng và mang đến hiệu quả cao về kỹ thuật cũng như về giá trị kinh tế. Với sự sáng tạo của đội ngũ kỹ sư cơ khí của chúng tôi đã khiến khách hàng hài lòng nhờ những ưu điểm này.

Dựa trên những trang thiết bị máy móc hiện đại, quá trình cắt gọt các chi tiết gia công sẽ hoàn chỉnh hơn như phôi thép hay bánh răng chỉ cần thao tác trên cùng một thiết bị giúp chuỗi quy trình được rút ngắn và hạn chế tối đa các sai sót, cho chất lượng sản phẩm đạt độ chính xác cùng năng suất gia công cao, hạ giá thành thực hiện.

Nhờ đó, quá trình gia công cơ khí tại Tùng Yên luôn đảm bảo chất lượng vượt trội với độ chính xác và khả năng tùy biến cao. Các dịch vụ gia công cơ khí chín xác, gia công bánh răng, và sản xuất các dòng sản phẩm trục răng thẳng, trục răng nghiêng, thanh răng, bánh răng nhựa… luôn được khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm và lựa chọn.

Với sự phát triển quá tình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, gia công cơ khí càng trở nên cần thiết và quan của trọng. Hướng tới sự phát triển bền vững, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành ưu việt để chiếm lĩnh lòng tin của đông đảo khách hàng.

Công ty TNHH Tùng Yên

Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: https://cokhitungyen.com.vn

[:]

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x