Icon Collap

Máy Thổi Khí

máy thổi khí
06 January
Bởi: Tùng Yên TNHH / Bình luận

Cơ Khí Tùng Yên cung cấp máy thổi khí luôn hướng đến sự kết hợp giữa chất lượng, sự tinh tế và quan hệ hợp tác lâu dài. Thương hiệu Cơ khí Tùng Yên đã phát triển mạnh mẽ trong nhiều thập niên qua và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

Máy thổi khí là gì?

Máy thổi khí là loại máy chuyên dụng dùng để cấp khí cho các tòa nhà, các khu chung cư, các khu hầm mỏ,…Hiện nay, chúng được ứng dụng nhiều nhất trong việc cung cấp khí ô xi cho các bể vi sinh hay trong xử lý nước thải, cung cấp oxi cho các ao nuôi tôm, cá. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng để vận chuyển các loại bột bằng khí, các ngành công nghiệp xi mạ, luyện kim, xông hơi công nghiệp,…

máy thổi khí

Máy thổi khí có đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã khác nhau như máy thổi khí con sò, máy sục khí chìm, máy thổi khí longtech, trudean, goldentech. Các loại máy thổi khí này được cấu tạo để phục vụ cho các mục đích khác nhau của người sử dụng.

Cơ sở cơ khí cung cấp máy thổi khí uy tín

Trải qua nhiều năm phấn đấu và nỗ lực, Cơ khí Tùng Yên đã trở thành nhà cung cấp lớn mạnh trong lĩnh vực cơ khí chính xác nói chung và máy thổi khí nói riêng. Không chỉ dẫn đầu trong thị trường Việt Nam, quy trình cơ khí chính xác tại Tùng Yên còn được đặt ngang hàng với các tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu.

máy thổi khí

Cơ khí Tùng Yên đã luôn không ngừng cải tiến các phương pháp sản xuất hiện đại cho máy thổi khí và các phụ kiện liên quan. Và kết quả của những cải tiến không ngừng của Cơ khí Tùng Yên là đã cho ra được sản phẩm máy thổi khí có độ ồn và độ rung thấp nhất. Bên cạnh việc cải thiện chất lượng sản phẩm của mình, Cơ khí Tùng Yên còn chú trọng đến việc cung cấp các sản phẩm linh, phụ kiện thay thế, dịch vụ bảo trì, và bảo dưỡng, sửa chữa để đưa đến cho khách hàng của mình những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất và dễ dàng tìm thấy trên thị trường nhất. Không những thế, thế mạnh cạnh tranh của máy thổi khí tại Cơ khí Tùng Yên trên thị trường hiện nay chính là giá cả và hiệu suất hoạt động. Giá thành được xem là thấp so với chất lượng và ứng dụng thiết thực mà nó mang lại cho đời sống.

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: cokhitungyen.com.vn

 

Translate »