Mặt Bích

Mặt bích được sử dụng chủ yếu trong thi công, lắp đặt có lĩnh vực liên quan đến đường ống với công dụng chủ yếu là kết nối các chi tiết, thiết bị trên đường ống.

Mô tả

Mô tả

Mặt bích là một linh kiện cơ khí được làm từ chất liệu thép, inox, nhựa, đồng, gang. Đây là một sản phẩm không thể thay thế trong lĩnh vực cơ khí sử dụng đường ống.

Công dụng

Mặt bích được sử dụng chủ yếu trong thi công, lắp đặt có lĩnh vực liên quan đến đường ống với công dụng chủ yếu là kết nối các chi tiết, thiết bị trên đường ống.

Tùy theo môi trường làm việc, yêu cầu về chi tiết máy là mặt bích cũng được gia công khác nhau chất liệu từ thép hay đồng, đục hay rỗng, to hay nhỏ…

Đặc điểm

Những lợi ích to lớn mà mặt bích mang lại trong thiết kế đường ống:

  • Dễ dàng lắp đặt, kiểm tra và sửa chữa.
  • Đơn giản bảo trì và vận hành.
  • Những lĩnh vực thường sử dụng mặt bích: cấp thoát nước, công nghiệp dầu khí, đường ống dẫn…

Quy trình chế tạo Mặt bích

Cơ khí tùng yên với gần 20 năm trong lĩnh vực chế tạo, gia công cơ khí tự tin đưa tới khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất, Mặt bích được sản xuất công nghệ cao đàm bảo về chất lượng, độ bền và chi phí phải chăng nhất.

Quy trình gia công Mặt bích gồm:

  • Chọn phôi: tùy theo mục đích sử dụng, môi trường làm việc mà phôi có thể từ thép, đồng, gang, nhựa…
  • Xử lý bề mặt: gọt rửa các chất bám bề mặt, xử lí sạch sẽ và bằng phẳng phôi
  • Gia công chi tiết: phôi được gia công bằng cách tiện trên máy tiện vạn năng bằng dao tiện mặt đầu, dao tiện ngoài và dao tiện lỗ.
  • Kiểm tra, đánh giá sản phẩm: Sản phẩm sau khi hoàn thành phải được kiểm tra kĩ càng, đảm bảo không xảy ra sai sót kỹ thuật, lỗi chi tiết
Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Sản phẩm liên quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
All in one
logo co khi tung yen
Thông tin liên hệ