Liên hệ

Logo Tung Yen

Công ty TNHH Tùng Yên

  • Địa chỉ: Lô 8 – Cụm công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội
  • Điện thoại (Zalo): 098.636.0621
  • Email: cttungyen@gmail.com
"Tùng Yên ra đời với sứ mệnh đem đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí về tài chính, con người và thời gian. Góp phần đẩy mạnh sự phát triển ngành công nghiệp và kinh tế nước nhà. Cơ khí Tùng Yên cam kết là lựa chọn đúng đắn nhất cho mọi doanh nghiệp”
Mr Bách
Giám đốc

Câu hỏi thường gặp

Gia công cơ khí là quá trình sử dụng máy móc, kỹ thuật cơ khí, công nghệ và các nguyên lý vật lý để tạo nên những thành phẩm có độ chính xác cao, ứng dụng sâu rộng trong hoạt động kinh tế của các ngành chế tạo máy móc khác và đời sống con người. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như đẩy mạnh phát triển nền kinh tế.

Như các bạn biết bánh răng là chi tiết rất phổ biến và thông dụng trong cơ khí cũng như ngoài đời thực tế. Chúng ta có thể nhìn thấy chúng ở các vật dụng đơn giản trong gia đình như đồng hồ treo tường hay các bộ phận máy trong xe máy, ô tô.. hay các các bộ truyền động…. Nói chung, bánh răng rất thiết thực gần gũi với người lao động ngay cả những người chưa từng học về cơ khí bao giờ, hơn nữa bánh răng còn là biểu tượng chung của ngành cơ khí.

Gia công bánh răng được xem là một lĩnh vực cắt kim loại phức tạp nhất. Không một ngành nghề nào đòi hỏi ở người thợ, người kỹ sư cần phải có kiến thức sâu rộng và khả năng sáng tạo như ở đây.

Thợ gia công bánh răng cần phải hiểu và nắm chắc được lý thuyết ăn khớp bánh răng, có khả năng tính toán các thông số hình học của bánh răng, phân tích sơ đồ động của máy cắt răng và tính toán được các thông số điều chỉnh máy

Đa số những sản phẩm máy móc từ công nghệ CNC đều nhập khẩu từ nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Đức,… nên vấn đề ngôn ngữ đã khiến nhiều thợ gia công cơ khí gặp nhiều khó khăn.

Hơn nữa, do làm việc thông qua hệ thống máy tính, người dùng bắt buộc phải hiểu các công đoạn phức tạp và đi theo đúng chu trình xử lý của máy móc. Điều này hoàn toàn khác so với phương pháp làm truyền thống nên khi thực hiện cắt laser theo yêu cầu, kỹ sư cơ khí thường khá bỡ ngỡ và mất nhiều thời gian mới có thể làm quen.

All in one