Icon Collap

Khảo sát các doanh nghiệp ngành Cơ khí, chế tạo

Trang chủ / Khảo sát các doanh nghiệp ngành Cơ khí, chế tạo
not avaiable
28 August
Bởi: admin / Bình luận

[ad_1]

(ĐN)- Tin từ Sở Công thương, đơn vị đang tiến hành khảo sát các doanh nghiệp (DN) ngành Cơ khí, chế tạo trên địa bàn để xây dựng các giải pháp hỗ trợ phát triển trong năm 2020 và thời gian tới.

Theo đó, có 20 DN lĩnh vực chế tạo phục vụ sản xuất nông nghiệp, ô tô, thiết bị công trình công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ ngành Cơ khí sẽ được khảo sát để thu thập thông tin, đánh giá hiện trạng công nghệ của các DN. Trên cơ sở đó, triển khai chính sách ưu đãi, chiến lược phát triển ngành Công nghiệp cơ khí cho 40 DN có sử dụng máy móc, thiết bị trong sản xuất, kinh doanh, các DN ngành Cơ khí trên địa bàn. Đồng thời, Sở cũng xây dựng báo cáo tổng hợp và các báo cáo chuyên đề, cập nhật thông tin của các DN cơ khí trên trang thông tin điện tử của Sở.

Theo Sở Công thương, phát triển ngành Cơ khí Đồng Nai, mà trọng tâm là cơ khí phục vụ sản xuất nông nghiệp, cơ khí ô tô, thiết bị công trình công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ ngành Cơ khí là nhiệm vụ quan trọng. Các giải pháp hỗ trợ sẽ giúp DN nâng cao năng lực sản xuất, tạo cơ hội tham gia vào chuỗi sản xuất của các DN nước ngoài thông qua các hoạt động ứng dụng công nghệ (4.0) và đào tạo nguồn nhân lực, kết nối đầu ra cho sản phẩm.

Văn Gia

.

[ad_2]
Cơ Khí Tùng Yên tổng hợp.

Translate »