Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Gia Công Bánh Răng

Xã hội ngày càng hiện đại, khoa học kĩ thuật cũng phát triển không ngừng với những cú bùng nổ cải tiến của công nghiệp. Khi khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển, tốc độ gia tăng của công nghiệp hiện đại cũng tăng theo. Đó là việc tăng năng suất lao động, giảm đi áp lực lao động cho con người và thay thế bởi máy móc. Con người trước kia lao động thủ công không có máy móc hỗ trợ khó có thể tạo nên những sản phẩm chính xác đến từng chi tiết và thời gian lâu được. Áp dụng cho cả dây chuyền sản xuất, một vật dụng không thể thiếu trong các loại máy là bánh răng. Nhờ có bánh răng, truyền chuyển động có thể hoạt động một cách dễ dàng nhất. Nó nằm trong các loại máy móc công nghiệp, băng tải, trong các nhà máy công nghiệp, dây chuyền sản xuất. Để tạo nên những bánh răng chính xác là cả một quy trình gia công bánh răng tỉ mỉ đến từng chi tiết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các phương pháp này nhé.

Gia công bánh răng chuyên nghiệp

phay-banh-rang
Xưởng gia công

Cơ khí Tùng Yên là một trong những đơn vị đi đầu của gia công chuyên nghiệp, luôn đảm bao sự chính xác một cách tuyệt đối. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chế tạo, chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp trong công việc và luôn tận tình phục vụ quý khách hàng. Cơ khí Tùng Yên là một trong những đơn vị hàng đầu của gia công bánh răng, với sự hợp tác của nhiều đối tác quan trọng. Với trang thiết bị và máy móc hiện đại, cơ khí Tùng Yên đã tạo nên những sản phẩm chính xác nhất, theo đúng quy trình kĩ thuật và tiến độ hoàn thành. Tùng Yên đã đem lại những niền tin tuyệt đối đến với khách hàng. Với tiêu chí “ chất lượng hàng đầu” để phục vụ khách hàng, luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm:

Dịch vụ gia công cơ khí

Gia công bánh răng định hình

banh-rang-qua-rua-nghien-cone-121629
Mài bánh răng

Đối với mỗi loại chất liệu bánh răng khác nhau, có thể áp dụng những phương pháp gia công khác nhau. Một trong những quy trình gia công quan trọng là phương pháp gia công bánh răng định hình. Gia công định hình là phương pháp chế tạo bánh răng cắt răng mà dụng cụ cắt răng có dạng biên rãnh răng là lưỡi cắt. Trong quá trình gia công này không xảy ra liên tục, mà theo từng rãnh răng một. Khi cắt thì làm việc cắt đối với từng rãnh răng một, sau đó phân độ và thực hiện việc gia công các bánh răng khác.

Gia công bánh răng bao hình

Là một trong những phương pháp được ứng dụng nhiều. Phương pháp gia công bao hình là phương pháp cắt răng mà dụng cụ cắt không cần có biên dạng lưỡi cắt rãnh răng . Do quá trình cắt diễn ra khá liên tục nên khi quá trình cắt diễn ra, dụng cụ lăn tương đối trên vành đối với những bánh răng gia công. Từ đó, quỹ tích bao của dụng cụ gia công là một đường bao của dụng cụ cắt.

Vậy nếu có nhu cầu gia công bánh răng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Cơ khí Tùng Yên sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Công ty TNHH Tùng Yên
Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội
Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408
Email: cttungyen@gmail.com
Website: https://cokhitungyen.com.vn/

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x