Icon Collap

Gia công bánh răng chất lượng của Tùng Yên

Trang chủ / Gia công bánh răng chất lượng của Tùng Yên
07 December
Bởi: Tùng Yên TNHH / Bình luận

Trong cuộc sống hiện nay, hầu hết trong các ngành công nghiệp sản xuất đều cho ra những thiết bị hiện đại cho phép giảm bớt sức lao động của con người và tăng hiệu suất lao động. Những máy móc ra đời cho phép các sản phẩm được sản xuất nhanh hơn và chính xác hơn so với bàn tay con người. Một chi tiết không thể thiếu trong các động cơ hoặc thiết bị truyền tải để truyền chuyển động quay là bánh răng. Ta nhận thấy sự có mặt của chi tiết này trong xe đạp, xe máy, hay trong các băng tải, dây chuyền sản xuất,…hầu hết các máy nào cũng sự góp mặt của chúng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được đặc điểm hay công dụng của chi tiết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bánh răng chất lượng cao với những ưu điểm việt trội

banh-rang-ky-thuat

Trục răng nghiêng

Chúng được ứng dụng để có thể truyền chuyển động quay giữa hay trục song song với bánh rang trụ, truyền chuyển động quay giữa hay trục cắt nhau với bánh côn hay hai trục chéo nhau với bánh vít. So với các động cơ khác, truyền động của chi tiết này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Với kích thước tuy khá nhỏ nhưng có khả năng tải trọng lại rất lớn với những tỷ số truyền không đổi. Các động cơ sẽ hoạt động với hiệu suất cao đạt được từ 0,79 đến 0,99 , công việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đặc biệt hơn cả, chi tiết cũng có tuổi thọ khá cao nên rất bền, có thể tin tưởng sử dụng ở các động cơ truyền chuyển động.

Bánh răng những ứng dụng trong cuộc sống

banh-rang-ung-dung-rong-rai

Nhiều ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày

Truyền động này được sử dụng rất nhiều từ các máy móc, đồng hồ hay khí cụ cho đến những máy hạng nặng. Nó có thể đáp ứng truyền công suất từ nhỏ đến lớn, vận tốc từ thấp đến cao. Hầu hết bất kì chi tiết máy cơ khí nào cũng phải có mặt chi tiết này. Tuy nhiên để có thể làm việc trôi chảy thì những chi tiết này phải có những thông số cơ bản giống nhau.

Gia công bánh răng tỉ mỉ tinh tế

banh-rang-ti-my-tinh-te

Gia công tỉ mỉ tinh tế

Để chế tạo được chi tiết này không phải là điều dễ dàng bởi cần sự tỉ mỉ trong từng khâu chế tạo, sao cho chúng có khả năng ăn khớp với nhau một cách dễ dàng. Độ chính xác của chúng phải lên tới từng micro, bởi vậy rất cần tinh tế khi gia công để tăng độ chính xác của truyền chuyển động.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc chế tạo bánh răng, cơ khí Tùng Yên có khả năng tính toán và thiết kế những chi tiết với độ chính xác khá cao. Những quy trình chế tạo của chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định kĩ thuật. Sau khi chế tạo, những chi tiết này còn phải trải qua quy trình kiểm định một cách nghiêm ngặt trước khi xuất hàng, nên đảm bảo những sản phẩm tốt nhất đến tay người sử dụng.

Nếu có nhu cầu gia công bánh răng, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp sản phẩm với độ chính xác cao, có khả năng truyền chuyển động tốt nhất cho khách hàng. Cam kết cung cấp dịch vụ với giá rẻ, không quá cao so với thị trường. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé. Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của cơ khí Tùng Yên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Công ty TNHH Tùng Yên
Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội
Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408
Email: cttungyen@gmail.com
Website: https://cokhitungyen.com.vn/

Translate »