Icon Collap

74 dự án FDI sắp đi vào sản xuất

Trang chủ / 74 dự án FDI sắp đi vào sản xuất
not avaiable
13 February
Bởi: admin / Bình luận

[ad_1]

(ĐN) – Thông tin từ Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai, hiện có 74 dự án của doanh nghiệp Đồng Nai có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đang tiến hành xây dựng nhà xưởng trong các khu công nghiệp để chuẩn bị đi vào sản xuất. Các dự án FDI đang xây dựng có tổng vốn đăng ký hơn 1,77 tỷ USD.

Hiện trong các khu công nghiệp của Đồng Nai có khoảng 1.119 dự án của doanh nghiệp FDI đang hoạt động và có tổng vốn đầu tư gần 22,6 tỷ USD. Lĩnh vực các doanh nghiệp FDI đầu tư khá đa dạng nhưng trong đó có một số ngành nghề chính là sản xuất dệt may, giày  dép, sản phẩm gỗ, linh kiện điện tử, thức ăn chăn nuôi, cơ khí chế tạo…

 Tuy nhiên, các khu công nghiệp còn 95 dự án FDI với tổng vốn đăng ký 1,1 tỷ USD chưa triển khai xây dựng nhà xưởng sản xuất.

Riêng trong tháng 1-2020, có 3 dự án hoàn thành đi vào sản xuất là Công ty TNHH Harrison Heatexchanger ở Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3 – giai đoạn 2 (huyện Nhơn Trạch), Công ty TNHH Suheung Việt Nam ở Khu công nghiệp Long Thành, Công ty TNHH Hahb ở Khu công nghiệp Lộc An –  Bình Sơn (huyện Long Thành).   

  Khánh Minh

.

[ad_2]
Cơ Khí Tùng Yên tổng hợp.

Translate »