Icon Collap

Chàng trai cơ khí mong em biết trọng gia đình

14 January
Bởi: admin / Bình luận

[ad_1]

Anh là con trai một, sinh ra trong gia đình thuần nông, quê ở Lào Cai, mẹ sống ở quê. Anh tự lập sớm sau khi học hết phổ thông.

Sắp bước sang tuổi 28, anh chỉ có một mảnh tình vắt vai cách đây đã gần 6 năm và chỉ dừng lại ở mức độ bạn thân, vượt qua nhiều sóng gió và biến cố cuộc đời nhưng vì guồng quay công việc nên vẫn sớm tối một mình. Theo dõi góc Tâm sự và Hẹn hò đã lâu, nay anh cũng nghĩ đến lúc đăng bài lên VnExpress hy vọng tìm được người cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống, hướng đến xây dựng một tổ ấm cho riêng mình.

Anh từng đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài, sống tại nhiều nơi và trải qua nhiều công việc. Hiện tại anh làm việc tại Bình Dương được 5 năm, công việc là công nhân kỹ thuật cơ khí, lương đủ sống, tự lo cho bản thân, từng khởi nghiệp không thành nên chưa tiết kiệm được bao nhiêu. Anh cao 1m7, ngoại hình trung bình, nặng 65 kg, anh là người không mê tín, sống nội tâm, được mọi người đánh giá là hiền lành, ít nói, bề ngoài bình thường, hơi già so với tuổi.

Bản thân cũng nhận thấy mình là người dễ sống, có gì ăn nấy, tính tình hơi khô khan với phụ nữ, có lẽ là vì sống độc thân và công việc khá bận rộn. Anh từng hút và đã bỏ thuốc lá, đã chơi và không thích cờ bạc, cũng uống được bia rượu nhưng không hứng thú ngoại trừ công việc, chỉ đi làm rồi về ngồi máy tính, đọc báo. Trong công việc anh là người có chí hướng. Mặc dù biết công việc thời gian gò bó  hiện tại chỉ rảnh thực sự từ 9h tối nhưng vì cô đơn lâu quá nên cũng muốn sớm tìm được người đồng hành và chia sẻ. Mong là có thể tìm được người hiểu, chân thành cùng đi với anh trên con đường sau này.

Anh cũng không đòi hỏi gì ở em nhiều bởi tự thấy bản thân cũng có nhiều khuyết điểm, em ưa nhìn và phúc hậu là được, đừng béo quá vì anh thích con gái có da thịt một chút, gầy như mấy cô người mẫu anh lại không thích đâu. Chỉ mong em là người biết trọng gia đình, anh em nội ngoại, sống hoà thuận, đừng cầu tiến quá, biết vun vén cho gia đình, sống có trách nhiệm, biết lắng nghe, chia sẻ bình đẳng vợ chồng, không bảo thủ, quan trọng sống là chính mình. Ba mẹ anh cũng là người khá dễ tính và suy nghĩ hiện đại nên em đừng lo nhé. Em là người Nam hay Bắc đều được vì công việc và nơi làm việc của anh cũng có thể thay đổi sau này, vì em cũng là bước ngoặt lớn của cuộc đời anh. Một cái Tết miền Bắc nữa lại sắp đến rồi, mùa đông năm nay vẫn lạnh lắm em à, mong sớm tìm thấy em, một cô gái trên đất nước Việt Nam này.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

[ad_2]
Cơ Khí Tùng Yên tổng hợp.

Translate »