Icon Collap

Sản xuất bánh răng khó như thế nào?

Trang chủ / Sản xuất bánh răng khó như thế nào?
sản xuất bánh răng
11 August
Bởi: Tùng Yên TNHH / Bình luận

Chi tiết quá trình sản xuất bánh răng

Quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa tại Việt Nam đã tạo đà cho ngành cơ khí nói chung phát triển mạnh mẽ. Cơ giới hóa, hiện đại hóa đã len lỏi khắp các ngõ ngách từ thành thị đến nông thôn. Đa số các máy móc được sử dụng để thay thế sức người nhằm tạo năng suất cao. Trong sự vận hành của máy móc, bánh răng đóng vai trò quan tạo ra nguồng quay liên tục của máy móc. Vậy chắc hẳn bạn cũng sẽ tò mò về cách sản xuất bánh răng diễn ra như thế nào? Hãy cùng Cơ khí Tùng Yên tìm hiểu thật kỹ quá trình sản xuất chi tiết cơ khí này.

Bánh răng là một bộ phận của máy quay có cắt răng. Nhờ có bánh răng mà thiết bị máy móc được chuyển hướng có thể thay đổi tốc độ, mô-men xoắn và hướng của nguồn điện. Bánh răng hầu như luôn tạo ra sự thay đổi về mô-men xoắn, tạo ra lợi thế cơ học, thông qua tỷ lệ truyền động của chúng. Các răng trên bánh răng được chia đều có hình dạng giống nhau. Khi hai bánh răng chuyển động, nếu một bánh răng lớn hơn bánh răng kia, sẽ có một lợi thế cơ học được tạo ra ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ quay và các mômen

Hiện nay, có nhiều phương pháp và cách thức chế tạo hiện đại, sáng tạo để tạo ra những sản phẩm bánh răng chất lượng khác nhau. Nhưng nền tảng phổ biến của phương pháp vẫn dựa trên các cách thức chép hình và bao hình. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm giúp tạo ra những chi tiết bánh răng hoàn hảo.

Xem thêm:  Các phương pháp gia công bánh răng


Trong cả lý thuyết và thực hành, yếu tố chính xác trong quá trình sản xuất bánh răng là vô cùng quan trọng, cần đặt lên hàng đầu. Bởi máy móc thiết bị cần sự chính xác tuyệt đối.

Cơ khí Tùng Yên là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cơ khí chính xác tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, hệ thống máy móc hiện đại nên mọi chi tiết gia công, lắp đặt, thay thế đều đảm bảo chính xác tuyệt đối. Mọi khách hàng lớn nhỏ sau khi hợp tác gia công đều yên tâm tin tưởng tuyệt đối vào trình độ và tay nghề của đội ngũ kỹ thuật tại Cơ khí Tùng Yên.

Với tiêu chí chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu trong từng sản phẩm và mọi dịch vụ đã giúp cơ khí Tùng Yên chinh phục tuyệt đối lòng tin của khách hàng. Trên khắp mọi miền tổ quốc, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM, chúng tôi tự hào góp phần hỗ trợ đắc lực cho nhiều đối tác là các doanh nghiệp, xí nghiệp lớn, nhỏ công việc gia công cơ khí chính xác, an toàn tuyệt đối.

Công ty TNHH Tùng Yên

Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: http://cokhitungyen.com.vn