Icon Collap

Khả năng công nghệ

Trang chủ / Khả năng công nghệ
bánh răng mini
10 October
Bởi: admin / Bình luận

Hiện nay có rất nhiều đơn vị gia công bánh răng và các chi tiết máy công nghiệp tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các qui trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán đầy đủ chính xác các thông số chế tạo của bánh răng. Với nhiều năm kinh nghiệm, Tùng Yên tự tin mang lại cho khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác từ khi thiết kế cho đến chế tạo gia công bánh răng.

Dịch vụ cơ khí tốt

– Tiện, phay CNC:

Hệ thống máy tiện, phay cơ và CNC của Tùng Yên có khả năng đáp ứng hầu hết các nhu cầu gia công của khách hàng với độ chính xác cao

– Gia công bánh răng :

Với kinh nghiệm nhiều năm trong chế tạo các loại bánh răng. Tùng Yên có khả năng tính toán, thiết kế và chế tạo bánh răng đạt độ chính xác rất cao. Qui trình chế tạo bánh răng tuân thủ các yêu cầu kĩ thuật nghiêm ngặt. Tùng Yên cung cấp qui trình công nghệ gia công tinh bằng phương pháp cà, mài bánh răng tạo nên  những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về kĩ thuật.

– Mài phẳng, mài tròn, mài lỗ

Qui trình mài phẳng, mài tròn mài lỗ đem đến cho khách hàng các sản phẩm có độ chính xác, độ bóng bề mặt rất cao, không biến dạng sau nhiệt luyện.

– Mài trục vít, vít me

Tùng Yên có khả năng gia công, mài các trục vít me, trục vít acsimet, convolute… dài với độ chính xác cao

– Mài dao phay lăn răng, dao xọc răng

Với khả năng mài ra được các loại dao phay lăn răng bao hình, dao xọc răng bao hình, Tùng Yên hoàn toàn chủ động trong việc gia công bánh răng với các góc và modun đặc biệt theo yêu cầu khách hàng.