Icon Collap

Giới thiệu

Trang chủ / Giới thiệu
dich-vu-gia-cong-co-khi
10 October
Bởi: admin / Bình luận

ĐÔI NÉT VỀ CƠ KHÍ TÙNG YÊN

Được thành lập vào năm 2000, Cơ khí Tùng Yên có thể được coi là một trong những doanh nghiệp doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ cơ khí chế tạo của thủ đô Hà Nội. Chúng tôi có thế mạnh vượt trội trong các lĩnh vực gia công cơ khí chính xác.

Trải qua hơn 14 năm hình thành và phát tiển, Tùng Yên đã tạo dựng được một thương hiệu uy tín nhờ vào những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc cải tiến kỹ thuật và nâng cao năng lực sản xuất. Hiện nay, các sản phẩm bánh răng, phụ tùng cơ khí do Tùng Yên thiết kế và chế tạo đã ngày càng được sử dụng rộng rãi tại nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực nông nghiệp, xây dựng, khai khoáng, năng lượng, chế biến thực phẩm, sản xuất công nghiệp, luyện kim …

Quy trình gia công cơ khí

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Tùng Yên luôn nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ phía khách hàng, trong đó nổi bật là các doanh nghiệp lớn như Tổng công ty Than & Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin), Nhà máy của Z179, Z154 (Bộ Quốc phòng), Công ty CP Bánh kẹo Hữu Nghị, Công ty CP Nhựa Hà Nội, Công ty CP Licogi 16, Tổng Công ty Lắp Máy Việt Nam (Lilama)…

Qui trình làm việc:

Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, các yêu cầu về gia công bánh răng, gia công cơ khí sẽ được Tùng Yên đáp ứng theo một quy trình tiêu chuẩn , gồm các bước sau:

  1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng ( bao gồm bản vẽ thiết kế, hoặc sản phẩm mẫu ) qua đường bưu điện, email…
  2. Tư vấn thiết kế, lên phương án chế tạo, gia công, và gửi báo giá cho khách hàng trong vòng 24h.
  3. Ký kết hợp đồng và chốt tiến độ chế tạo tùy theo từng đơn hàng.
  4. Tiến hành chế tạo theo đơn đặt hàng.
  5. Kiểm tra chất lượng và các yêu cầu kĩ thuật để đảm bảo 100% các sản phẩm mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
  6. Nghiệm thu bàn giao các sản phẩm đạt đủ các chỉ tiêu kĩ thuật.

Tại sao lại chọn Tùng Yên?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị gia công bánh răng và các chi tiết máy công nghiệp tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các qui trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán đầy đủ chính xác các thông số chế tạo của bánh răng. Với nhiều năm kinh nghiệm, Tùng Yên tự tin mang lại cho khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác từ khi thiết kế cho đến chế tạo gia công bánh răng.

Dịch vụ cơ khí

Với đội ngũ kĩ sư nhiều kinh nghiệm, Tùng Yên luôn tư vấn cho khách hàng những phương án tối ưu vừa đảm bảo yêu cầu kĩ thuật vừa giảm bớt các chi phí không cần thiết trong quá trình chế tạo và gia công.

Đến với Tùng Yên là đến với những chuẩn mực trong chế tạo cơ khí

Tùng Yên – Sẵn sàng cho thành công của bạn

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín về cơ khí, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Công ty TNHH Tùng Yên
Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: (+84) 4 3858 8391
Fax: (+84) 4 3557 6408
Email: cttungyen@gmail.com
Website: http://cokhitungyen.com.vn