Icon Collap

Gia công bánh răng chính xác theo yêu cầu

Trang chủ / Gia công bánh răng chính xác theo yêu cầu
gia cong co khi 1
28 February
Bởi: Tùng Yên TNHH / Bình luận

Gia công bánh răng vô cùng quan trọng và cần thiết khi bánh răng là bộ phận không thể thiếu trong vận hành của nhiều máy móc tại các nhà xưởng, xí nghiệp, phương tiện vận tải…

Từng tiểu tiết gia công trong các rãnh của banh rang đòi hỏi độ chính xác cao và đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như tiêu chuẩn kinh tế. Với mọi yêu cầu đó, Tùng Yên đều đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho khách hàng. Nhờ đó, nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ đều tin tưởng tuyệt đối vào tay nghề cơ khí của đội ngũ nhân lực chúng tôi.

Gia công bánh răng đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe

bánh răng máy xúc ủi

Gia công loại bánh răng trục nghiêng

Theo cơ cấu hoạt động cơ khí, cho phép truyền lực hay mô men xoắn giữa các bộ phận, với bánh răng bao gồm 2 phần, khi một phần chuyển động, các múi răng sẽ đẩy lẫn nhau để cả hai cùng chuyển động đều, tạo ra sự vận hành cho máy móc. Do vậy, khi Gia công bánh răng cần xác định các phương pháp phù hợp với dòng vật liệu, kết cấu bánh răng, yêu cầu truyền tải để đạt độ chính xác và các tiêu chí về giá thành.

Với đội ngũ kỹ sư cơ khí giỏi tay nghề, am hiểu, đảm bảo gia công và chế tạo bánh răng đúng bản vẽ, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của sản phẩm. Gia công mọi chủng loại bánh răng theo yêu cầu:

  1. Gia công bánh răng trụ thẳng
  2. Gia công bánh răng trụ nghiêng
  3. Gia công bánh răng côn
  4. Gia công bánh vít – trục vít
  5. Gia công đầy đủ các chủng loại bánh răng với đa dạng chất liệu nhôm, đồng, thép, gang, bánh răng nhựa…

Quá trình gia công luôn đảm bảo độ chính xác cao, cho quá trình vận hành êm mượt của máy móc.

Gia công bánh răng đạt hiệu quả kinh tế

Banh rang hop so

Bánh răng hộp số

Gia công loại bánh răng trục thẳng

Giá trị kinh tế chúng tôi mang đến trong quá trình gia công cơ khí cho khách hàng là điều khiến họ hài lòng. Trong mọi trường hợp gia công, độ chính xác của sản phẩm luôn đạt cao nhất, giống bản vẽ, đảm bảo gần như tuyệt đối.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có đầu óc sáng tạo cùng trang thiết bị máy móc đầu tư hiện đại đã đảm bảo chúng tôi trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí.

Chính xác trong từng sản phẩm, hạn chế tối đa phế phẩm giúp đơn vị tiết giảm tối đa giá thành. Dịch vụ tin cậy, chu đáo, bảo hành dài hạn cùng tiến độ luôn cam kết đảm bảo đúng thời hạn. Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng với giá thành thấp nhất.

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội đó, hệ thống khách hàng lớn nhỏ của chúng tôi tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, TPHCM và khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc. Chúng tôi đã mang đến nhiều giá trị lợi ích từ quá trình gia công cơ khí, gia công bánh răng cho khách hàng. Một công việc vô cùng quan trọng và cần thiết trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng những dòng sản phẩm thiết bị bánh răng nhựa, trục răng thẳng, trục răng nghiêng, thanh răng cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi hỗ trợ tối đa các công đoạn kỹ thuật sản phẩm để đạt hiệu quả sử dụng tối đa.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH Tùng Yên

Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: http://cokhitungyen.com.vn