Icon Collap

Bánh răng nhựa Hà Nội

Trang chủ / Bánh răng nhựa Hà Nội
mua bánh răng nhựa ở hà nội
10 May
Bởi: Tùng Yên TNHH / Bình luận

Để đáp ứng những nhu cầu thực tế trong sản xuất cơ khí hiện nay nói chung và bánh răng nhựa nói riêng. Cơ khí Tùng Yên đã mở rộng phát triển mảng gia công các sản phẩm bánh răng nhựa Hà Nội với độ chính xác cao, đến phôi liệu, các sản phẩm được đảm bảo về chất lượng, cũng như mẫu mã….

Xem thêm:

Bánh răng nhựa

Bánh răng là một bộ phận  không thể thiếu trong hệ thống cơ vận hành của một máy móc cơ khí công nghiệp. Chúng có hình dạng là một hình tròn với các răng cưa bao bọc bên ngoài nối tiếp nhau. Bánh răng thường được sử dụng theo cặp, có thể từ 2 – 3,4 cặp. Các cặp đan xen, nối tiếp nhau theo hình dạng song song. Chúng có tác động trực tiếp tới việc truyền động, phân phối tới tốc độ nhanh hay chậm của động cơ.

Bánh răng nhựa được gia công bằng phương pháp phay chép hình, đảm bảo kích thước và dung sai lắp đặt theo yêu cầu. Có nhiều người thường lầm tưởng rằng bánh răng chỉ được dùng trong lắp ráp phụ tùng oto, xe máy,…nhưng trên hết nó còn là một sản phẩm vô cùng quan trọng trong các thiết bị máy móc ngày nay.

bánh răng nhựa hà nội

Bánh răng nhựa có nhiều kích thước và thiết kế khác nhau phù hợp với các loại máy móc khác nhau. Chúng được chế tạo theo một quy tắc chuẩn mực, cần  phải hết sức cẩn thận và chính xác nên có khả năng chịu được nhiệt độ thấp và cách điện tốt và có tính tự bôi trơn.

Dịch vụ gia công bánh răng nhựa Hà Nội tại Cơ khí Tùng Yên

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí theo yêu cầu, Cơ khí Tùng Yên luôn được hàng trăm các nhà máy, nhà bán buôn, các phân xưởng yêu mến lựa chọn gia công các sản phẩm bánh răng nhựa bởi tại đây luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Cơ khí Tùng Yên cũng liên tục đầu tư công nghệ, tối ưu quy trình quản lý sản xuất để có chi phí sản xuất hợp lý và cạnh tranh nhất.

Bánh răng nhựa hà nội

Giá trị kinh tế Cơ khí Từng Yên mang đến trong quá trình gia công bánh răng nhựa Hà Nội cho khách hàng là sự hài lòng của họ. Trong mọi trường hợp gia công, độ chính xác của bánh răng nhựa luôn đạt cao nhất, giống bản vẽ, đảm bảo gần như tuyệt đối. Tùng Yên cam kết hạn chế tối đa phế phẩm giúp đơn vị tiết giảm tối đa giá thành. Dịch vụ tin cậy, chu đáo, bảo hành dài hạn cùng tiến độ luôn cam kết đảm bảo đúng thời hạn. Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng với giá thành thấp nhất

Tại sao chọn gia công bánh răng nhựa tại Cơ khí Tùng Yên

  • Phương châm kinh doanh: Chất lượng là tiêu chí phấn đấu hàng đầu – Luôn tuân thủ tiêu chuẩn đã ký kết.
  • Hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ, công nghệ nước ngoài. Có khả năng sản xuất, gia công nhựa kỹ thuật, nhựa công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể thay thế hoàn toàn hàng nhập khẩu.
  • Nhân lực có trình độ, có kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm. Đáp ứng được yêu cầu gia công chi tiết nhựa kỹ thuật phức tạp mà công ty sản xuất nhựa kỹ thuật khác từ chối.
  • Liên tục đầu tư công nghệ thiết bị & quản lý mang lại lợi ích lớn hơn cho công ty cũng như khách hàng.
  • Gia công ép nhựa giá rẻ, mức giá gia công sản phẩm nhựa luôn cạnh tranh nhất thị trường.

—————–Đến với Cơ Khí Tùng Yên là đến với những chuẩn mực trong chế tạo cơ khí————————-

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: cokhitungyen.com.vn